เรนโบว์ ซุปเปอร์โฟลต

เพลิดเพลินกับสายรุ้งทุกสีด้วยสูตรอาหารที่ทำง่ายและรวดเร็วซึ่งมีไฟเบอร์เพิ่มขึ้น 7 เท่า (ต่อ 100 กรัม เทียบกับข้าวขาวเมล็ดยาว) เพื่อผลไม้ที่รสชาติดียิ่งขึ้น

วัตถุดิบ
  • ข้าวโอ๊ตรีดเควกเกอร์ 1/4 ถ้วย
  • โยเกิร์ต 2 หม้อไขมัน 0% หรือโยเกิร์ตชนิดอื่นๆ
  • ปลาหมึก 2 ตัว (เพื่อความเอร็ดอร่อย)
  • กีวี 1 ลูก
  • มะม่วง 1 ลูก
  • สับปะรด 1/2 ลูก สดหรือกระป๋อง
  • แก้วมังกรสีชมพู 1/4 ลูก
  • สตรอเบอร์รี่ 1/4 ถ้วย (1/4 ถ้วย)
  • บลูเบอร์รี่ 1/4 ถ้วย สดหรือแช่แข็ง
  • น้ำตาลโกโก้ 3-4 ช้อนโต๊ะ
  • หมายเหตุ: ผลไม้ทุกชนิดสามารถใช้แทนความหวานได้ ตราบใดที่ผลไม้มีสีสันเพื่อสร้างเอฟเฟกต์สีรุ้ง!
ขั้นตอน
  1. การเตรียมโยเกิร์ต คาลามันซี

    เตรียมฐานโยเกิร์ต คาลามันซี: ผสมโยเกิร์ต น้ำตาลโกโก้ และผิว คาลามันซี เข้าด้วยกัน (เคล็ดลับ: หากต้องการเอาความเอร็ดอร่อยออกจากส้ม คุณสามารถใช้ที่ขูดชีสได้!)

  2. การเตรียมผลไม้

    ล้างผลไม้ทั้งหมด
    ปอกเปลือกและหั่นแก้วมังกร สับปะรด กีวี และมะม่วงเป็นก้อนขนาด 2 ซม.
    ผ่าสตรอเบอร์รี่ออกเป็นสองส่วน
    เก็บบลูเบอร์รี่ทั้งลูก
    เก็บผลไม้แต่ละชนิดไว้ในภาชนะที่แยกจากกัน

  3. การประกอบของหวาน

    ประกอบของหวาน: ขั้นแรกให้ใช้ช้อน เทโยเกิร์ต คาลามันซี และ
    เพิ่ม ข้าวโอ๊ตรีดเควกเกอร์ อีกชั้นหนึ่ง
    ใส่ผลไม้หลายๆ ชั้นเพื่อสร้างเอฟเฟกต์สีรุ้ง
    วางไว้ในตู้เย็นและเสิร์ฟเย็น!