กล้วยเนยถั่วข้าวโอ๊ตค้างคืน

วัตถุดิบ
  • ข้าวโอ๊ตเควกเกอร์ 1/2 ถ้วยตวง
  • นมไขมันต่ำ 1/2 ถ้วยตวง
  • เมล็ดเจีย 1 ช้อนชา
  • สารสกัดวานิลลา 1/4 ช้อนชา
  • อบเชย 1/2 ช้อนชา
  • กล้วย 1/4 ถ้วยตวง
  • เนยถั่วชนิดครีม 2 ช้อนโต๊ะ
  • น้ำผึ้ง 1/2 ช้อนโต๊ะ
ขั้นตอน
  1. เติม เควกเกอร์® ลงในภาชนะที่คุณเลือกแล้วเทนมลงไป
  2. ผสมสารสกัดวานิลลา เมล็ดเชีย และอบเชย
  3. วางสลับระหว่างชั้นของเนยถั่วและชั้นของกล้วยฝาน
  4. ราดด้วยน้ำผึ้ง
  5. วางไว้ในตู้เย็นและเพลิดเพลินในตอนเช้าหรือสองสามชั่วโมงต่อมา!