ปัจจุบันผู้คนหันมาใส่ใจในสิ่งที่พวกเขาทำมากขึ้นกว่าเดิมเพื่อให้ตนเองมีสุขภาพแข็งแรงและหลีกเลี่ยงการเจ็บป่วย
Miko Aspiras เชฟที่เป็นที่ต้องการของผู้อยู่เบื้องหลังร้านอาหารแนวคิดชื่อดังอย่าง Le Petit Soufflé และ Scout’s Honor ก็ไม่มีข้อยกเว้น เพื่อช่วยสร้างระบบภูมิคุ้มกัน เชฟมิโกะออกกำลังกายเป็นประจำ รับวิตามินและอาหารเสริม และจัดตารางการนอนหลับให้สม่ำเสมอ
1. ใช้วัตถุดิบสดใหม่
เชฟมิโกะยังขยายความพยายามในการกระตุ้นภูมิคุ้มกันเหล่านี้ไปยังห้องครัวด้วยการเลือกวัตถุดิบสำหรับทำอาหารทุกมื้อ รวมถึงของหวานที่มีรสชาติและคุณค่าทางโภชนาการด้วย
“ฉันแน่ใจว่าฉันรู้ว่าสิ่งที่ฉันกินคืออาหารที่แท้จริง ฉันพยายามนึกถึงสิ่งที่ใส่เข้าไปในมื้ออาหารและของว่าง ฉันพยายามรู้แหล่งที่มาของส่วนผสมแต่ละอย่างและประโยชน์ต่อสุขภาพที่สามารถเพิ่มลงในอาหารของฉันได้” เขาบอกกับ Yummy.ph.
คนทำขนมปังที่บ้านสามารถเรียนรู้สิ่งหนึ่งหรือสองเกี่ยวกับการทำขนมที่เป็นมิตรกับสุขภาพจากตัวเชฟมิโกะเอง:
เชฟ Miko ให้ความสำคัญกับการใช้วัตถุดิบสดใหม่ เช่น ผลไม้ โดยกล่าวว่าสิ่งเหล่านี้ช่วยเพิ่มคุณค่าทางโภชนาการโดยรวมของอาหารของเขา
"การใส่ผลไม้สดบนขนมอบ ทาร์ต [และ] ไอศกรีมจะทำให้อาหารของคุณมีคุณค่าทางโภชนาการและอร่อยขึ้นในทันที" เขากล่าว
ข่าวล่าสุด
เมื่อคุณเริ่มต้นเช้าวันใหม่ด้วย Supergrain เท่ากับคุณเตรียมพร้อมสำหรับวันพิเศษ
คุณเคยติดอยู่ในการจราจรและกลายร่างเป็นสัตว์ประหลาดบนท้องถนนทันทีหรือไม่ คุณเคยติดขัดในการจราจร
ข้าวโอ๊ตเป็นแหล่งธาตุเหล็กตามธรรมชาติ ข้าวโอ๊ตเป็นที่รู้จักกันในชื่อซุปเปอร์เกรนเนื่องจากคุณประโยชน์มากมาย